Tuyển dụng

TUYỂN TÌNH NGUYỆN VIÊN

Thứ sáu, 22/06/2012, 21:45 GMT+7

Nhằm giúp đỡ các trẻ em nghèo có hoàn cảnh khó khăn ở CLB thiếu nhi Kim Đồng 25 định hướng nghề nghiệp. Được sự đề nghị của UBND Quận 1,Tp Hồ Chí Minh. Công ty Truyền thông & Quảng cáo ATD phối hợp với UBND Quận 1 tổ chức chuyến đi dã ngoại hướng nghiệp cho các em Mái ấm Kim Đồng tại Nhà máy sản xuất nút áo Tôn Văn Bình Dương vào ngày 29/6/2012. Đây là một trong những hoạt động nằm trong dự án Truyền thông hướng nghiệp dành cho học sinh Con sẽ là…

Các em có cơ hội được nghe, thấy và cùng làm. Trải nghiệm thực tế về nghề nghiệp trong cuộc sống, quy trình làm việc của một nhà máy sx… Nhầm phát huy năng lực tiềm tàng khả năng tư duy sáng tạo, đồng thời các em được chia sẻ về ước mơ của mình và qua đó có ý tưởng để hiện thực hóa những ước mơ ấy. Đây là một dự án cộng đồng do doanh nghiệp tự đầu tư, dự án cần tuyển một số bạn tình nguyện viên, ứng viên.
YẾU CẦU:
Đồng tâm, nhiệt tình, năng động, sáng tạo.
Ưu tiên các bạn có kinh nghiệm, năng lực tham gia tổ chức các hoạt động xã hội, khả năng dẫn dắt.
LỢI ÍCH:
- Được vui chơi trải nghiệm thực tế
- Được lo chi phí đi lại, bồi dưỡng.
- Được hỗ trợ ba bữa ăn sáng, trưa, xế.
- Được tặng áo của dự án Con sẽ là...
- Đặc biệt : Dự án có các hoạt động khác như gameshow truyền hình thực tế, Radio Con sẽ là... nên luôn luôn có Báo chí, Đài truyền hình tham gia (theo nhiều nguồn tin là của VTV 1 ^^)
- Cơ hội là ứng viên chính thức sau này trong hoạt động kinh doanh của dự án.
LƯU Ý:
- Đây không phải là hoạt động Đoàn Hội, nên các bạn tham gia sẽ không được tính điểm rèn luyện.
- Đợt tuyển tình nguyện viên này nhằm tìm kiếm các nhân tố trẻ, có năng lực mong muốn tham gia các hoạt động trợ giúp xã hội cho các vị trí hướng dẫn viên, sales, PR, Marketing thuộc dự án Con sẽ là... nếu bạn nào mong muốn tương lai có một công việc bán thời gian hoặc toàn thời gian qua các hoạt động xã hội để được rèn luyện, trải nghiệm thật thì cũng nên tham gia.
- Vì số lượng có hạn nên các bạn đăng kí sớm bằng cách comment dưới này (Họ tên, số điện thoại) và mình sẽ chọn theo dựa theo tiêu chí trước ngày Thứ 5/14/6.
Các bạn có thể tham khảo trên website: consela.vn
Liên lạc : 0650 3 716 599
                                                   
 
 

Người viết : admin Tôn Văn