News & Events

Đêm hội Gala Dinner

Tuesday, 07/01/2020, 09:30 GMT+7

Chiều ngày 04/ 01 / 2020 công ty Tôn Văn tổ chức chương trình gala dinner quy tụ đông đủ cán bộ, anh em công nhân tham gia.

Chiều ngày 04/ 01 / 2020 công ty Tôn Văn tổ chức chương trình gala dinner quy tụ đông đủ cán bộ, anh em công nhân tham gia.
 
Sự đặc biệt hơn nữa cũng là ngày sinh nhật của bà Nguyễn Thị Thái Xuân giám đốc tài chính CTY Tôn Văn.
 
Trong bài phát biểu khai mạc : Ông Tôn Thạnh Nghĩa Tổng giám đốc công ty TNHH nút áo Tôn Văn đã nhấn mạnh những kết quả đạt được trong thời gian qua. phát huy tinh thần sáng tạo trong công việc, áp dụng khao học kỹ thuật vào sản suất, tính đoàn kết trong tập thể công ty.
 
Đồng thời ông Tôn Thành Nghĩa cũng đánh giá tính hiệu quả của thương hiệu BLUSaigon, Một trong những đứa con tinh thần do ông nghiên cứu và phát triển sản phẩm hơn 10 năm qua. hiện nay được ông Phan Phúc Thịnh giám đốc BLUSaigon hoàn thiện từng ngày.
 
Đêm Gala tiếp tục sôi nổi và hồi hộp trong phần hội. ban giám đốc công ty đã trao nhiều giải, phần quà có giá trị cho những cá nhân may mắn bốc được lá số may may mắn.
 
Đêm gala khép lại trong sự hân hoan của tất cả cán bộ công nhân viên tham gia.
 
Hứa hẹn những điều tốt đẹp nhất trong năm 2020.
10:28
Chiều ngày 04/ 01 / 2020 công ty Tôn Văn tổ chức chương trình Gala Dinner quy tụ đông đủ cán bộ, anh em công nhân tham gia.
 
Đặc biệt hơn nữa cũng là ngày sinh nhật của Ms Spring giám đốc tài chính CTY Tôn Văn.
 
Trong bài phát biểu khai mạc : Ông Tôn Thành Nghĩa tổng giám đốc công ty TNHH nút áo Tôn Văn đã nhấn mạnh những kết quả đạt được trong năm 2019 và kế hoạch, định hướng cho năm 2020, đề cao phát huy tinh thần sáng tạo, cải tiến trong công việc, áp dụng khoa học kỹ thuật vào sản suất.
 
Đồng thời ông Tôn Thành Nghĩa cũng đánh giá tính hiệu quả của thương hiệu BLUSaigon, là đứa con tinh thần do ông nghiên cứu và phát triển hơn 10 năm qua về bút ngọc trai đã và đang hoàn thiện từng ngày.
 
Đêm Gala tiếp tục sôi nổi và hồi hợp trong phần hội, BGĐ công ty đã trao nhiều giải, phần quà có giá trị cho những cá nhân may mắn.
Đêm gala khép lại trong sự hân hoan của tất cả cán bộ công nhân viên tham gia. Hứa hẹn những điều tốt đẹp nhất trong năm 2020.

Written : hoaivan